Với bài viết nà

y, thaivu88.com mong chia sẻ một nơi tuyệt đẹp đầy lãng mạn và ngây ngất lòng người ở hòn đảo Du lịch Phú Quốc, giúp cho bạn có thêm một sự lựa chọn nữa cho kế hoạch du lịch nghỉ dưỡng, cũng như với người yêu thương và gia đình mình.

Fusion Resort Phú Quốc hoàn toàn tách biệt được sự ồn ào của thành thị, bản thân bạn sẽ tận hưởng sự thư giãn và gần gũi với thiên nhiên, biển cả mà không kém phần tiện nghi, sang trọng. Bạn sẽ được thả mình trong từng khoảnh khắc với các gói trị liệu spa, thả mình trên bãi biển với tiếng sóng vỗ rì rào, dưới cái nắng dài dịu nhẹ của ánh hoàng hôn lấp ló phía sau một hòn đảo nhỏ ngoài khơi đang ửng hồng và ánh lên trên mặt biển xanh trong vắt. 

Nằm dài nơi đó thì thật đúng là thích thú vô cùng. Tin tôi đi…. bạn phải ở đây một lần. Nào cùng nhau khám phá thôi!

Nói qua một chút về thương hiệu Fusion: Đó là một chuỗi những dự án Resort ở các vùng biển đẹp, hoang sơ và nổi tiếng của Việt Nam, Thái Lan, Indonesia. Đặc biệt ở Việt Nam: Fusion đã có mặt tại Fusion Đà Nẵng, Fusion Maia Nha Trang, Fusion Phú Quốc, Fusion Suite Saigon. Dịch vụ đặc biệt mang lại tính trải nghiệm cao cho du khách đó là “gói trị liệu spa” vô cùng hấp dẫn. Mỗi đêm nghỉ dưỡng tại Fusion, khách được tận hưởng 2 trị liệu (tùy theo booking, bao gồm: Body Massage, Foot Massage, hoặc là facel Massage).

FusionPhuQuocResort P.1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *