Cầu Nguyện Hàng Ngày

Tôi luôn ở trong trạng thái sáng tạo. Tôi vẫn luôn như thế. Tôi vẫn đang tạo ra thực tế của chính mình trong từng khoảnh khắc hàng ngày. Tôi đang kiến tạo nên tương lai của mình thông qua mỗi một suy nghĩ đơn lẻ, cả trong nhận thức và tiềm thức. Tôi không thể tránh hay quyết định không sáng tạo được vì sự sáng tạo diễn ra không ngừng

Việc hiểu được cách thức hoạt động của quy luật này chính là chìa khóa cốt lõi giúp tôi có được thành công. Nếu muốn thay đổi cuộc sống và tự trao quyền cho mình để có thể tạo ra một tương lai đầy hứa hẹn, tôi cần phải hiểu được vai trò của mình trong Luật Hấp dẫn.

Và đây là quy luật hoạt động của nó: sở thích hấp dẫn sở thích. Nếu tôi cảm thấy hào hứng, nhiệt tình, đam mê, hạnh phúc, thú vị, muốn đánh giá, muốn thưởng thức, muốn giàu có, nghĩa là tôi đang phát đi những năng lượng tích cực. Vũ trụ, thông qua Luật Hấp Dẫn, sẽ phản ứng lại với trạng thái rung cảm này.

Tôi sẽ nhận lại được đúng thứ mà tôi đã gửi đi. Bất cứ suy nghĩ hay cảm xúc nào của tôi trong một khoảng thời gian nhất định, về cơ bản, đều là những yêu cầu tôi gửi tới thế giới, tới vũ trụ để có được nhiều hơn những điều giống như thế.

Suy nghĩ của tôi sinh ra năng lượng: Trong vũ trụ này không có gì là thừa cả. Mỗi người có mặt trên cõi đời này vì họ cần lấp đầy một khoảng trống nào đó, và tất cả các mảnh nhỏ đều phải vừa khít với chỗ của nó trong tấm xếp hình khổng lồ của vũ trụ.

Tôi được kết nối với vạn vật và với tất cả mọi người. Tôi là một thể độc nhất vô nhị, một thể hoàn chỉnh, một mảnh ghép không thể thiếu trong toàn thể vũ trụ bao la này. Tôi là một trái bóng năng lượng trong một trường năng lượng rộng lớn hơn.

Tôi là một phần của nguồn năng lượng lớn lao hơn; tôi là một phần của Đấng Toàn Năng. Sự thông thái của cả vũ trụ cũng là của tôi, nếu tôi yêu cầu.

Tôi là một thỏi nam châm sống. Tôi hút, theo đúng nghĩa đen của từ này, người, vật, ý tưởng và các tình huống có tần số năng lượng rung động và cộng hưởng như của tôi về phía mình.

Trường năng lượng của tôi thường xuyên thay đổi, nó phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của tôi, và vũ trụ giống như một chiếc gương phản chiếu chính xác nguồn năng lượng mà tôi đã tạo ra. Suy nghĩ và cảm xúc của tôi mãnh liệt bao nhiêu thì lực hút sẽ mạnh bấy nhiêu.

Quá trình này không đòi hỏi bất kì một sự nỗ lực thật sự nào; nam châm không phải “cố” hút vật – mà đơn giản, nó có đặc tính hút vật. Và tôi cũng vậy! Tôi vẫn luôn trong quá trình hút những điều tốt đẹp vào cuộc sống của mình.

Tôi nhận ra rằng cuộc sống hiện tại của tôi chính là kết quả của mọi thứ mà tôi đã từng nghĩ, từng làm, từng tin tưởng hoặc từng cảm nhận cho tới tận bây. Ngay lúc này, tôi có thể bắt đầu chủ động hấp dẫn, và hấp dẫn một cách trí tuệ, bất cứ thứ gì tôi khao khát trong cuộc sống này.

Bằng việc sử dụng Luật Hấp dẫn, tôi có thể hấp dẫn con người, niềm vui, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và cả tình huống – tất cả mọi thứ tôi cần để có thể mang lại cho mình một cuộc sống như tôi mơ ước. khao khát trong cuộc sống này.

Bằng việc sử dụng Luật Hấp dẫn, tôi có thể hấp dẫn con người, niềm vui, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và cả tình huống – tất cả mọi thứ tôi cần để có thể mang lại cho mình một cuộc sống như tôi mơ ước. Cả con người tôi đều là kết quả của những gì tôi nghĩ.

Tôi có quyền năng hơn nhiều so với những gì tôi vẫn nghĩ. Tôi đang tạo ra mọi thứ trong cuộc sống của chính bản thân mình. Một khi tôi hiểu thấu đáo điều này và chịu trách nhiệm về nó, tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi đặt ra.

Tôi là tác giả cuộc đời mình và tôi có thể chọn cho nó bất kì con đường nào tôi thích. Tôi có khả năng thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi có khả năng kiến tạo tương lai như tôi mong ước. Tài năng của tôi là vô hạn! Một khi tôi đưa ra quyết định, vũ trụ sẽ hiệp lực với tôi để biến điều đó thành hiện thực.

Thành Công là cái ta thu hút và tích lũy bằng chính giá trị của mình chứ không phải cái ta theo đuổi.
Thất bại là những nhận định nhỏ, những sai lầm nhỏ tích lũy sau một thời gian dài. Thành công là làm những việc đúng đắn đều đặn có tính kỹ luật cao trong thời gian dài. Người thành công sở hữu 2 tính cách: Chân Thật và Cần Cù.
ThaiVu88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *